TIN TỨC

Cây trầu bà hợp tuổi nào và có nên trồng nó trong nhà hay không?

Cây trầu bà hợp tuổi nào và có nên trồng trong nhà không? Đều là những câu hỏi mà các bạn thường quan tâm khi tìm hiểu về cây trầu bà. Chính vì thế, nội dung bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn thông tin trong phong thuỷ về cây trầu bà để các bạn có được câu trả lời cho những thắc mắc của mình.

Ý nghĩa phong thủy của cây trầu bà

Trầu bà là loài cây được dùng nhiều trong nhà, trong phòng làm việc vì mọi thường dùng nó để trang trí và làm cảnh. Nó còn được xem là món quà từ thiên nhiên để bảo vệ sức khoẻ vì trầu bà có khả năng trao đổi và lọc không khí rất tốt mang đến sự trong lành cho không khí. Vì thế mà trầu bà là loài cây được nhiều người lựa chọn và yêu thích.

Cây trầu bà hợp tuổi nào

Ý nghĩa trong phong thuỷ thì trầu bà tượng trưng cho sự bình an, thịnh vượng, may mắn và tài lộc. Mọi người quan niệm rằng, trồng cây trầu bà sẽ mang đến may mắn và hạnh phúc.

Với vẻ đẹp sang trọng thì cây trầu bà mang đến nét đẹp đơn giản, nhưng chứa đầy uy quyền. Hình tượng của một loại cây có sức sống mãnh liệt luôn vươn lên trong mọi điều kiện. Vì thế các bạn để ý rằng, cho phòng của những người lãnh đạo quản lý thường sẽ có loại cây này vì ý nghĩa của nó rất hợp cho những người này. Một ý chí không ngừng vươn lên, không ngừng sáng tạo và luôn đi đương đầu trong mọi hoàn cảnh.

Cây trầu bà hợp tuổi nào theo phong thuỷ

Yếu tố phong thuỷ là yếu tố ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý người chơi cây. Vì thế trước khi họ trồng cây trầu bà thì thường xem nó có hợp với tuổi của mình hay không. Câu trả lời sẽ nằm ở phần dưới đây, cùng chúng tôi khám phá.

Theo các chuyên gia phong thủy, cây trầu bà thích hợp nhất để những người sinh tuổi Ngọ trồng và chăm sóc. Bởi vì cây trầu bà có những đặc điểm giúp trấn át và che đi những khuyết điểm của người này, giúp họ có thể thành công hơn trong cuộc sống và sự nghiệp.

Người tuổi Ngọ hiếu thắng, không bao giờ chịu chấp nhận thất bại, họ luôn vươn lên dù chỉ còn cơ hội nhỏ nhất. Nếu qua được giai đoạn mở đầu và khó khăn, thì người tuổi Ngọ lại hết sức thành công vì bản chất họ là những người có tài.

Tuy nhiên, khi thành công thì họ lại phung phí và không biết giữ của. Điều đó khiến cho họ mất đi nhiều cơ hội khách ở trước mắt. Và việc này thì trong phong thuỷ, cây trầu bà sẽ khắc phục được yếu điểm của họ. Trồng cây trầu bà trong phòng làm việc sẽ giúp thu hút nguồn khí tích cực để giúp con người hạn chế được những khuyết điểm đó để có thể thành công hơn.

Nói thế không chỉ có người tuổi Ngọ mới có thể trồng được loại cây này. Mà các bạn đều có thể trồng loại cây này trong phòng làm việc vì ý nghĩa của nó. Loại cây này không hề kỵ một tuổi nào cả nên các bạn hoàn toàn yên tâm. Chúng tôi ở đây chỉ đưa ra tuổi nào trồng hợp nhất mà thôi chứ không khuyên những tuổi khác không nên trồng.

Bởi vì chúng ta đều biết rằng, “hình nào khí ấy”, vì thế hãy trồng cây trầu bà trong nhà, trong phòng làm việc và chăm sóc chúng thật tươi tốt. Bạn chắc chắn sẽ nhận được rất nhiều tài lộc và may mắn dù bạn sinh năm nào đi nữa.

Có nên trồng cây trầu bà trong nhà hay không?

Cây trầu bà là loài cây nên được trồng trong nhà bởi vì từ ý nghĩa thẩm mỹ cho đến phong thuỷ của nó. Ngoài ra nó còn mang đến sức khỏe cho mọi người. Vì thế loại cây này nên được trồng trong nhà hoặc phòng làm việc.

Cây trầu bà hợp tuổi nào 1

Một loại cây có khả năng sinh trưởng tốt, không cần chăm sóc nhiều lại đẹp để trang trí. Ngoài ra ý nghĩa biểu tượng tốt trong phong thuỷ. Quan trọng hơn cả là cây trầu bà còn giúp thanh lọc không khí trong môi trường không khí bị ô nhiễm. Mang đến cho ta cảm giác thư thái và thoải mái.

Ngoài ra cây trầu bà trong y học cổ truyền được cho là có tác dụng chữa bệnh thận. Lá của cây trầu bà có tác dụng bổ thận, tráng dương, tăng cường sức đề kháng rất tốt. Tuy nhiên nó cần qua sơ chế để sử dụng, chứ không phải cứ ngắt lá ăn là được. Vì thế những gia đình có trẻ nhỏ nên lưu ý không để chúng bứt là và ăn loại lá này nhé.

Do đó, nếu bạn yêu thích loài cây này thì hãy trồng nó trong nhà hoặc phòng làm việc của mình nhé. Đặc biệt là những nơi có không khí ô nhiễm như các thành phố lớn thì phòng làm việc của bạn nên nó một cây trầu bà. Nó phù hợp với tất cả mọi người còn mang đến không khí trong lành cho bạn nữa.

Hy vọng, bài viết chia sẻ cây trầu bà hợp tuổi nào sẽ giúp các bạn xác định rõ hơn mình có nên trồng cây trầu bà hay không và có nên trồng nó trong nhà hay không rồi. Chúc các bạn lựa chọn được một loại cây phong thuỷ và may mắn cho mình.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Chung Cư MHD Trung Văn