TIN TỨC

Một số thông tin về dự án nhà ở xã hội Định Hòa

Nhà ở xã hội Định Hòa là một trong những dự án nhà ở an sinh Becamex được xác định là để giải quyết triệt để, một phần nhu cầu về vấn đề chỗ ở cho những người lao động trên địa bàn tỉnh Bình Dương. Dự án này có những điểm gì đặc biệt, vị trí được đặt ở đâu? Tất cả sẽ được chúng tôi trả lời chi tiết qua bài viết dưới đây.

Nhà ở xã hội là gì?

Nhà ở xã hội là mô hình nhà ở thuộc quyền sở hữu và quản lý của cơ quan nhà nước (có thể là do trung ương, địa phương hoặc các tổ chức phi lợi nhuận khác xây dựng để cung cấp nhà ở giá rẻ cho những đối tượng thuộc chính sách ưu tiên trong xã hội. Ví dụ như công chức nhà nước, người có thu nhập thấp chưa có nhà để ở hoặc muốn mua, thuê nhà.

Ở Việt Nam, kiểu loại hình nhà ở xã hội này được cung cấp ra thị trường nhằm mục đích đưa cơ hội sở hữu các căn hộ có mức giá thấp hơn so với nhà ở thương mại cho những đối tượng nằm trong diện chính sách, đặc biệt là những người có hoàn cảnh khó khăn.

Nhà ở xã hội Định Hòa

Tổng quan về dự án nhà ở xã hội Định Hòa

Nhà ở xã hội Định Hòa 1

  • Chủ đầu tư: Công ty Cổ Phần Đầu tư và Phát triển Bình Dương (Becamex TDC)
  • Quy mô của dự án: Nhà ở an sinh xã hội được xây dựng với nhiều tòa nhà có quy mô 01 tầng trệt và 04 tầng lầu để giảm chi phí đầu tư xây dựng cho công trình, tối thiểu hóa mức giá bán ra cho khách hàng.
  • Giải pháp thiết kế: Sử dụng hành lang ở giữa. Căn hộ điển hình được thiết kế có diện tích là 30 m2 (trong đó gác lửng có diện tích 10m2)
  • Thiết kế căn hộ: Một số căn hộ tầng trệt với diện tích từ 57m2 đến 77m2 rất tiện lợi trong việc sinh hoạt, hoặc tổ chức kinh doanh và buôn bán.Mỗi căn hộ từ lầu 1 đến lầu 4 đều có chiều rộng 5m và chiều dài 4m. Hành lang chung giữa 2 căn hộ đối diện nhàu là 1,5m. Đối với các căn hộ tầng trệt có chiều rộng 5m và chiều dài 9,4m mặt tiền giáp với đường lớn nên rất thuận lợi cho công việc kinh doanh.
  • Mục đích: Nhà ở an sinh xã hội Becamex Định Hòa được xây dựng với mục đích là giải quyết triệt để, một phần nhu cầu về nhà ở, chỗ ở cho những người lao động ở trên địa bàn tỉnh Bình Dương.
  • Tổng số căn hộ: 3.524 căn
  • Tổng giá trị xây dựng: 672.850.480.000 VNĐ

Vị trí dự án của nhà ở xã hội Định Hòa

Nhà ở xã hội Định Hòa 2

Nhà ở xã hội Becamex Định Hòa tọa lạc tại phường Định Hòa, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Dự án được đặt đối diện trường Đại học Quốc tế Miền Đông,ngay trung tâm thành phố mới tỉnh Bình Dương và gần các khu công nghiệp như VSIP II, khu công nghiệp Kim Huy, khu công nghiệp Đại Đăng, Đồng An 2, Sóng Thần 3, khu công nghiệp Nam Tân Uyên.

Các nhà máy, khu công nghiệp này nằm trong bán kính 4km từ dự án nên có thể nói, đây là nơi ở lý tưởng dành cho cán bộ công chức, công nhân viên, sinh viên và người lao động.

Hạ tầng và tiện ích của khu nhà ở xã hội Becamex Định Hòa

Các cư dân sinh sống tại nhà ở xã hội khu Định Hòa sẽ được hưởng các tiện ích, cơ sở hạ tầng xã hội của Thành phố mới Bình Dương. Xung quanh có nhiều hạ tầng như quảng trường,công viên, nhà thi đấu thể thao, nhà văn hóa cho đến hệ thống trường học hiện đại từ mầm non đến cấp đại học để đáp ứng nhu cầu học tập cho tất cả các thành phần trong xã hội theo chương trình phổ thông hoặc chuẩn quốc tế.

Nhà ở xã hội Định Hòa 3

Bên cạnh đó nhà ở xã hội Becamex Định Hòa còn xây dựng đầy đủ các tiện nghi mang đến cho cư dân cuộc sống năng động, hiện đại. Bên trong dự án được quy hoạch như hồ bơi, sân bóng, bóng chuyền,sân bóng rổ, công viên, lối đi bộ giữa các hàng cây xanh tại các trục đường.

Với những tiện ích không thua kém các căn hộ thương mại khác, chúng tôi tin rằng nhà ở xã hội Định Hòa chắc chắn sẽ là nơi an cư lý tưởng cho gia đình bạn.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Chung Cư MHD Trung Văn