TIN TỨC

Tử vi tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 trong năm 2021

Tử vi tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 là điều được rất nhiều bạn quan tâm. Đặc biệt trong năm mới 2021 này họ không biết được rằng họ sẽ gặp phải chuyện gì và có gì tốt đẹp hay không thuận lợi đến với họ hay không. Dưới bài viết này chúng tôi sẽ trả lời cho các bạn tuổi Bính Thìn 1976 năm nay 46 tuổi về những thông tin các bạn cần biết trong năm 2021 này.

Tử vi tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 liên quan đến sao và hạn

Về tử vi tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 mệnh năm 2021 có sao chiếu mạng là sao La Hầu thuộc Kim Tinh. Trong nay nay được sao này chiếu hạn sẽ gặp phải các vấn đề về pháp lý, trong cuộc sống không may mắn và sức khỏe kém, có thể sẽ có những bệnh liên quan đến mắt hay máu.

tử vi tuổi Bính Thìn sinh năm 1976

Có thể nói rằng, nói về sao và hạn năm 2021 của tuổi Bính Thìn 1976 thì đây là năm hạn tuổi của những người này. Nhưng đây chỉ là hạn Tam Kheo được xem là tiểu hạn. Chỉ cần chú ý tới sức khỏe của mình nhiều hơn và chú ý trong khi đi đường thì có thể bị thương ở tay chân, có các bệnh liên quan đến xương khớp cần điều trị sớm. Vì thế đây có thể là những điểm cần lưu ý trong năm nay của tuổi này.

Tử vi tuổi Bính Thìn 1976 năm 2021 về Tứ Trụ thì sẽ gồm Thiên Thuận và Địa Hào sẽ có công việc của quý anh, tức là có sự thay đổi lớn trong công việc nhưng tài lộc ở mức bình thường. Trong gia đạo thì lại có chuyện buồn và tiền bạc năm nay cũng tiêu hao, không giữ được khi làm ra.

Màu sắc hợp tuổi Bính Thìn 1976 năm 2021 với quý anh đó là màu đen, có thể mang đến tài lộc. Và trong năm nay cần tránh xa các màu là màu vàng và màu nâu sẽ ảnh hưởng lớn đến công danh sự nghiệp.

Ngoài màu sắc thì loại cây hợp với tuổi Bính Thìn 1976 năm 2021 cho người quý anh là cây phú quý mang đến tài lộc, thịnh vượng hơn mà sức khỏe tốt hơn.

Tử vi tuổi Bính Thìn 1976 theo tháng năm 2021

Những người tuổi Bính Thìn 1976 năm 2021 sẽ hợp với tuổi những người sinh năm 1978, 1986 là hai tuổi hợp với quý anh sẽ mang đến nhiều may mắn cho 1976 trong làm ăn, công việc. Còn tuổi kỵ đó là những người sinh năm 1987 sẽ mang đến sức khoẻ kém hơn cho người 1976 trong năm nay.

Vào mùa Xuân năm 2021

Tháng 1: Bính Thìn 1976 đầu năm đón xuân cùng gia đạo, công việc có quý nhân phù trợ nên chưa gặp phải vấn đề gì.

Tháng 2: Trong gia đạo bắt đầu có mâu thuẫn, quý anh có chuyện buồn từ ngoài và cả ở bên trong gia đình.

Tháng 3: Công việc làm ăn bắt đầu gặp nhiều khó khăn, có nhiều vấn đề phải giải quyết và không được ai hỗ trợ nữa nên sẽ vất vả nhất trong giai đoạn này cho Bính Thìn 1976.

Vào mùa Hạ năm 2021

Tháng 4: Công việc làm ăn có người hỗ trợ trở lại nên đỡ hơn một chút.

Tháng 5: Tháng này có nhiều lời mời về cưới hỏi, mua bán,…công việc  bình thường

Tháng 6: Việc làm ăn bình thường nhưng người trong gia đình lại gặp vấn đề về mâu thuẫn

Vào mùa Thu năm 2021

Tháng 7: Tình cảm gia đình bắt đầu đi xuống nặng hơn vì mâu thuẫn. Ra ngoài cần cẩn thận từ tháng này vì sẽ gặp phải tai nạn xe cộ.

Tháng 8: Gia đạo có tin vui vì có thể trở lại và bắt đầu có được tài lộc nhiều hơn

Tháng 9: Người già đau ốm cần chăm sóc cùng với Bính Thìn cũng có vấn đề về sức khỏe.

Vào mùa Đông năm 2021

Tháng 10: Tháng này dễ gặp tai nạn như tháng 7 nên cần lưu ý về xe cộ, đi lại

Tháng 11: Gần cuối năm tiêu hết tiền mà một năm nay đã tích cóp

Tháng 12: Cuối năm gặp các vấn đề liên quan đến tiền bạc nhưng không quá nặng và vượt qua đề chào đón năm mới.

Tổng kết tử vi tuổi Bính Thìn 1976 năm 2021

Về sức khỏe

Quý anh có sức khỏe kém và dễ gặp phải các căn bệnh về xương khớp do tai nạn giao thông hoặc có liên quan.

Về gia đạo

Trong gia đạo có nhiều mâu thuẫn nhưng sau đó lại giải quyết nhanh chóng và có nhiều tài lộc quay lại. Đặc biệt là chỉ ở phần đầu năm, còn cuối năm gia đình lại trở về bình thường, chỉ có người ốm cùng với tuổi Bính Thìn mà thôi. 

tử vi tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 1

Về tài chính

Người tuổi Bính Thìn 1976 trong năm nay cả năm tích cóp nhưng đến cuối năm lại phải dùng đến. Coi như cả năm làm ăn không được gì. Nhưng không sao, đó là dấu hiệu của đi thay người và chờ đón năm mới.

Về mối quan hệ xã hội

Ngoại giao của quý anh trong năm 2021 có người hỗ trợ trong giai đoạn ngắn để công việc không bị quá thảm hại. Nhưng nói chung lại thì công việc không được thuận lợi cho lắm.

Tổng kết lại tử vi tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 trong năm 2021 khá khó khăn trong cuộc sống từ sức khỏe, tài chính, công việc cho tới gia đình, có thể coi là một năm hạn. Thế nhưng không quá bi kịch và không quá nặng, nên không cần lo lắng.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Chung Cư MHD Trung Văn