TIN TỨC

Tuổi mậu ngọ nên xây nhà năm nào?

Tuổi Mậu Ngọ nên xây nhà năm nào để phát tài phát lộc, tránh được tai ương sẽ là chủ đề tiếp theo mà chúng tôi chia sẻ với bạn đọc ngày hôm nay. Nội dung xoay quanh các vấn đề phong thủy, mă, xây nhà, chọn màu sơn cho những người sinh năm 1978. Hãy cùng tham khảo bài viết để có thêm kiến thức hữu ích.

THÔNG TIN TỔNG QUAN VỀ NGƯỜI TUỔI MẬU NGỌ 1978

Những người sinh năm Mậu Ngọ 1978 thuộc mệnh Hỏa, cụ thể là Thiên Mộc Hỏa có ý nghĩa lửa ở trên trời. Điều này có thể hiện cho sự ấm áp nhưng sức nóng này cũng có thể hủy diệt tất cả mọi thứ. Theo can chi, Mậu thuộc hành Thổ nên giúp những người tuổi Ngọ có thể tiết chế tính cách nóng nảy, bốc đồng thay vào đó là sự điềm đạm, bình tĩnh hơn. Những người tuổi Mậu Ngọ có khả năng quản lý công việc hiệu quả, góc nhìn đa chiều, linh hoạt trong nhìn nhận các vấn đề. Bên cạnh đó, họ cũng là người có những chính kiến, quy tắc riêng và rất tuân thủ với những quy tắc đề ra. Tuy nhiên, nhược điểm của những người tuổi này là sự thiếu quyết đoán. Họ quá cẩn thận, chỉn chu trong suy nghĩ, hành động nên nhiều khi sẽ tự đánh mất cơ hội tốt cho bản thân.

Theo phong thủy, người tuổi Mậu Ngọ 1978 tương sinh với các mệnh Mộc, Thổ và tương khắc với mệnh thủy và Kim, tam hợp với tuổi Dần, Ngọ, Tuất và hành xung với tuổi Tý, Mão, Dậu. Màu sắc tương sinh của tuổi Mậu Ngọ là xanh lá, xanh lục, màu sắc tương khắc là đen, xanh nước biển, màu bản mệnh gồm đỏ, cam, hồng, tím.

Tóm lại, người sinh năm Mậu Ngọ 1978 có tính cách cương trực, luôn thẳng thắn nhưng khá bốc đồng với ý kiến của người xung quanh. Họ có khả năng quản lý, nhìn nhận tốt các vấn đề.

NHỮNG NGƯỜI TUỔI MẬU NGỌ NÊN XÂY NHÀ NĂM NÀO ĐỂ PHÁT TÀI PHÁT LỘC

Xây nhà là một trong những việc trọng đại của cuộc đời mỗi người. Ngôi nhà chỉ là nơi để gia chủ sinh hoạt, che nắng, che mưa mà còn đem lại tài lộc, sức khỏe, an nhiên cho các thành viên trong gia đình. Chính vì vậy, trước khi làm nhà cần phải xem xét về yếu tố tài chính, đặc biệt là phong thủy, tâm linh.

Tuổi Mậu Ngọ nên xây nhà năm nào

Xây nhà hợp tuổi với gia chủ sẽ mang lại tài lộc, giúp quá trình thi công hoàn thiện ngôi nhà được tốt đẹp, công việc suôn sẻ, sức khỏe dồi dào. Ngược lại, xây nhà không hợp tuổi sẽ mang đến vận xui cho gia đình, sức khỏe, tiền tài bị hao bụt.

Theo phong thủy thì việc xây nhà sẽ xem tuổi của đàn ông, người chủ của căn nhà. Vậy người tuổi Mậu Ngọ nên xây nhà năm nào cần phải xem có trùng với những cấm kỵ của phong thủy như Tam Tai, Hoàng Ốc, Kim Lâu không. Đây là những điểm xấu, không may mắn.

  • Về Tam Tai: có nghĩa là 3 năm liên tiếp có tai họa, vận xấu ập đến, không may mắn, hoặc có thể ảnh hướng đến tính mạng nếu không cẩn thận. Nên tốt nhất không nên xây nhà vào những năm này.
  • Về Hoang Ốc: có liên quan đến bệnh tật, tiền tài mất mát, kinh tế suy yếu nên tránh không lấy tuổi làm nhà. Theo tính toán khoa học phong thủy, với người có 75 năm tuổi đời thì có đến 29 năm sẽ phạm Hoang Ốc.
  • Về Kim Lâu: có nghĩa là phạm phải về gia đình, chồng con, hạnh phúc nên không nên làm việc đại sự trong những năm này. Xây nhà phạm phải Kim Lâu là điều rất xui xẻo, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống sau này.

Nếu xây nhà phạm phải Hoang Ốc hoặc Tam Tai có thể được hóa giải. Tuy nhiên, nếu gia chủ phạm phải 2 hoặc 3 yếu tố cùng lúc thì nên tránh xây nhà. Ngoài ra, bạn có thể mượn tuổi của người khác để động thổ xây nhà nếu được tuổi.

TUỔI MẬU NGỌ NÊN XÂY NHÀ HƯỚNG NÀO?

Ngoài việc xem phong thủy tuổi xem nhà, gia chủ người Mậu Ngọ cần quan tâm hướng nhà đẹp. Để xác định được hướng nhà cần dựa vào hướng phương vị, Bát quái mệnh cung. Cụ thể:

Tuổi Mậu Ngọ nên xây nhà năm nào 1

  • Nữ gia chủ tuổi Mậu Ngọ 1978: Hướng xây nhà phù hợp là hướng Tây, hướng Đông Bắc, hướng Tây Nam, hướng Tây Bắc. Những người này có cung mệnh là Khôn, thuộc tây tứ mệnh.
  • Nam gia chủ tuổi Mậu Ngọ 1978: Hướng nhà hợp với gia chủ là hướng Đông, hướng Đông Nam, hướng Bắc, hướng Nam. Những người tuổi này thuộc đông tứ mệnh, cung mệnh Tốn.

NGƯỜI TUỔI MẬU NGỌ NÊN CHỌN SƠN NHÀ MÀU GÌ?

Người tuổi Mậu Ngọ 1978 thuộc mệnh Hỏa phù hợp với các màu sơn như màu xanh lá, màu hồng, màu tím, màu đỏ đậm… Theo khoa học phong thủy, những màu sơn này giúp người tuổi Mậu Ngọ có nhiều tài lộc, mang lại vận may trong công việc và cuộc sống. Những gam màu cần tránh là màu đen, màu xanh đen. Bởi màu đen, màu xanh đen thuộc mệnh Thủy nên tương khắc với tuổi Mậu Ngọ gây nhiều tai ương, vận xui cho gia chủ.

Người tuổi Mậu Ngọ nên xây nhà năm nào để giúp gia chủ có nhiều thành công trong cuộc sống, mang lại sức khỏe, tiền tài đã được chúng tôi chia sẻ nội dung phía trên. Hy vọng với thông tin bài viết bạn sẽ lựa chọn được năm xây nhà phù hợp tuổi.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Chung Cư MHD Trung Văn